-----------Thẻ theo dõi gửi biểu mẫu báo giá ----------- -----------( TTX - ADS ) ---------- ------ ( Cuộc gọi đến TTX - ADS )--------

Toyota Tiếp Tục Là Thương Hiệu Ô TÔ Số 1 Thế Giới Trong Năm 2019

Trong Danh Sách Top 10 Thương Hiệu Số 1 Thế Giới vừa được công bố bởi Interbrand thì Toyota tiếp tục giữ ngôi vương số 1 trong làng ô tô thế giới với giá trị thương hiệu lên đến 56,2 tỷ đô, tiếp theo xếp thứ 2 là Mercedes với 50,8 tỷ đô, đứng thứ 3 là BMW với 41,4 tỷ đô. Tát nhiên đây là tính riêng trong lĩnh vực ô tô còn nếu xét tổng hợp tất cả các lĩnh vực thì Apple, Google hay Amazon vẫn thống trị danh sách thương hiệu giá trị nhất thế giới của Interbrand.

Top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới
Top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới

Facebook đã không còn trong danh sách top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2019 và bị tụt xuống thứ 14 (so với hạng 9 năm ngoái)

Interbrand vừa công bố danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới (Best Global Brands), định giá các thương hiệu dựa trên kết quả tài chính, vai trò trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng, sức cạnh tranh và khả năng tạo ra sự trung thành. Đây là năm thứ 20 họ công bố danh sách này.

Đứng đầu vẫn là Apple, được định giá hơn 234 tỷ USD, tăng 9% so với năm ngoái. Theo sau là Google (167 tỷ USD), Amazon (125 tỷ USD) và Microsoft (108 tỷ USD). Các hãng công nghệ đóng góp 5 đại diện trong top 10.

Thứ tự top 10 gần như không thay đổi, ngoài việc Facebook tụt hạng xuống 14 năm nay. Giá trị thương hiệu này giảm 12%, về gần 40 tỷ USD.

Theo bảng thống kê ở trên có thể thấy cả Toyota và Mercedes đều tăng 5% so với năm ngoái. Vậy năm nay là năm tiếp tục hãng xe hơi Nhật bản đẫn đàu về thương hiệu ô tô thế giới.

Nguồn Vnexpress.net

Trả lời

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com